THỂ THAO V9BET

 • CÁC LOẠI CƯỢC CHÂU ÂU, HONG KONG, INDO VÀ MALAY LÀ GÌ?

  Cược Hong Kong
  Giá trị hiển thị cho tỉ lệ cược Hong Kong (HK) là số tiền thắng cược cho mỗi 1 đơn vị đã đặt cược tại những tỷ lệ cược này. Trong đó số tiền cược (và số tiền thắng) sẽ được trả về nếu cược thắng, chỉ có số tiền thắng được tham chiếu với tỷ lệ cược.
  Ví dụ: Liverpool Chấp -0.5 trái (Tỷ lệ cược = 0.88), tiền thắng sẽ là 88 cho mỗi cược đặt 100.

  Cược Châu Âu
  Giá trị hiển thị cho tỉ lệ cược thập phân Châu Âu (Euro) là số tiền trả về cho mỗi 1 đơn vị đặt cược tại những tỷ lệ cược này. Nếu cược thắng, số tiền trả về sẽ bao gồm cả tiền cược và tiền thắng.
  Ví dụ: Liverpool Chấp -0.5 trái (Tỷ lệ cược = 1.88), tiền trả về sẽ là 188 cho mỗi cược đặt 100.

  Cược Malay
  Giá trị hiện thị cho cược Malay có thể là dương hoặc âm. Chỉ những cược âm mới hiển thị dấu trừ (-).
  Lưu ý : Số dư tài khoản bị trừ sau khi đặt cược sẽ dựa vào tỉ lệ cược Malay thể hiện trong Vé Cược mà không phải số tiền đặt cược. Ví dụ, tỷ lệ cược là -0.59 và số tiền đặt cược là 100, thì số dư tài khoản sẽ bị trừ là 59.
  • Tỉ lệ cược dương : Giá trị hiển thị là số tiền thắng cược cho mỗi 1 đơn vị đã đặt cược (tương tự cược Hong Kong)
  Ví dụ: Manchester United Chấp -0.5 trái (Tỷ lệ cược = 1.07), tiền thắng sẽ là 107 cho mỗi cược đặt 100.
  • Tỉ lệ cược âm : Giá trị hiển thị là số tiền rủi ro phải bỏ ra để giành chiến thắng cho 1 đơn vị. Nó có thể được hiện thị là bất kỳ một giá trị âm nào giữa 0 và -1.00. Ví dụ -0.59.
  Ví dụ: Manchester United Chấp -0.5 trái (Tỷ lệ cược = -0.59), có nghĩa là để thắng được 100 thì cần bỏ ra số tiền cược là 59. Nếu cược thắng, tiền trả về sẽ bao gồm tiền cược và tiền thắng cược.

  Cược Indo
  Giá trị hiện thị cho cược Indo có thể là dương hoặc âm. Chỉ những cược âm mới hiển thị dấu trừ (-).
  Lưu ý : Số dư tài khoản bị trừ sau khi đặt cược sẽ dựa vào tỉ lệ cược Indo thể hiện trong Vé Cược mà không phải số tiền đặt cược. Ví dụ, nếu tỉ lệ cược là -1.19 và số tiền đặt cược là 100, thì số dư tài khoản sẽ bị trừ là 119.
  • Tỉ lệ cược dương : Giá trị hiển thị là số tiền thắng cược cho mỗi 1 đơn vị đã đặt cược (tương tự cược Hong Kong)
  Ví dụ: Manchester United Chấp -0.5 trái (Tỷ lệ cược = 1.07), tiền thắng sẽ là 107 cho mỗi cược đặt 100.
  • Tỉ lệ cược âm : Giá trị hiển thị là số tiền rủi ro phải bỏ ra để giành chiến thắng cho 1 đơn vị. Nó sẽ luôn có giá trị lớn hơn -1.00
  Ví dụ: Manchester United Chấp -0.5 trái (Tỷ lệ cược = -1.19), nghĩa là để thắng được 100, số tiền cược cần phải bỏ ra là 119. Nếu cược thắng, số tiền trả về sẽ gồm cả tiền cược và tiền thắng.

 • CƯỢC 1 X 2 LÀ GÌ?

  Đây là loại cược đặt cho đội thắng trận hoặc kết quả hòa. Cược này bao gồm các lựa chọn là đặt cho hai đội và lựa chọn hòa.

 • CƯỢC CHẤP LÀ GÌ?

  “Cược chấp” nghĩa là một đội bóng sẽ dẫn trước với một tỉ số ảo, tỉ số này có hiệu lực trước khi trận đấu diễn ra. Nếu Quý Khách đặt cược cho đội chấp hoặc đội được chấp, và đội đó thắng trận đấu (đã bao gồm tỉ số chấp) thì cược đó sẽ thắng. Đội chấp sẽ được ghi tỉ lệ chấp mang dấu trừ (-) và tên đội được in đậm. Đội được chấp sẽ được ghi tỉ lệ chấp mang dấu cộng (+) Ví dụ: Quý Khách cược cho Đội X với tỷ lệ chấp -1, Đội này phải thắng nhiều hơn một bàn thắng đã chấp, cược sẽ thắng. Nếu Đội Y hòa hoặc thắng, lựa chọn cho Đội X sẽ thua.

  Cược Chấp Chia Đôi: Cược Chấp Chia Đôi được hiểu đơn giản là cược của Quý Khách sẽ được chia thành hai cược chấp riêng lẻ với số tiền đặt cược được chia đều cho hai tỉ lệ chấp. Vì vậy với tỉ lệ cược chấp là 0, 0.5: Một nửa cược sẽ tính cho chấp 0 và một nửa còn lại sẽ tính cho chấp 0.5. Vui lòng lưu ý cược này không có nghĩa là Quý Khách tự đặt 2 cược riêng lẻ cho 2 tỷ lệ chấp. Việc chia đôi cược sẽ được thực hiện tự động bởi hệ thống của V9BET khi Quý Khách đặt cho ‘Cược Chấp Chia Đôi”

  Cược chấp trong trận (cược lăn banh): Cược đặt được tính dựa vào việc cộng tỉ lệ chấp vào kết quả cuối thời gian thi đấu áp dụng cho cược đó. Cược được tính dựa vào tỉ số từ lúc đặt cược đến lúc hết trận/ thời gian cược – ví dụ, lấy tỉ số chung cuộc trừ đi tỉ số lúc đặt cược. Đối với cược chấp Hiệp 1, tỉ số chung cuộc là tỉ số cuối Hiệp Để có thêm thông tin về cược chấp, Quý Khách vui lòng vào lựa chọn môn thể thao cụ thể.

 • CƯỢC TRÊN/ DƯỚI LÀ GÌ?

  Đây là cược đặt cho tổng số bàn thắng, điểm, ván, game được ghi trong trận đấu là trên hay dưới một hệ số cho trước. Nếu tổng số điểm hay bàn thắng lớn hơn hệ số cho trước, cược sẽ được tính là “Trên”. Nếu tổng số điểm hay bàn thắng nhỏ hơn hệ số cho trước, cược sẽ được tính là “Dưới”.

 • CÁCH ĐẶT CƯỢC XÂU VÀ CƯỢC LIÊN HOÀN?

  Cược xâu: là một chuỗi các cược riêng lẻ được xâu lại với nhau, ít nhất là xâu 2 trận và tối đa 10 trận. Cược xâu chỉ thắng khi tất cả lựa chọn trong xâu đều thắng. Để đặt cược xâu (xiên), Quý Khách vào trang Thể thao, chọn mục Cược xâu. Trên bảng cược, nhập số tiền cược sau khi đã lựa chọn xâu các trận đấu muốn cược

 • TẠI SAO KẾT QUẢ HOẶC TỈ SỐ ĐƯỢC ĐIỀU CHỈNH LẠI?

  Sẽ có một số trường hợp cụ thể mà chúng tôi cần phải cập nhật điểm số hoặc kết quả mà ban đầu đã được đăng trên trang web của chúng tôi. Kết quả của trận đấu sẽ được xác định vào ngày trận đấu kết thúc, trừ khi có quy định khác dành cho từng môn thể thao hay trận đấu. Vì mục đích tính cược, chúng tôi không công nhận sự phản đối hoặc thay đổi quyết định. Trong vòng 72 giờ sau khi kết quả được cập nhật, chúng tôi chỉ điều chỉnh các kết quả sai do lỗi con người, hệ thống hoặc các lỗi trong quá trình cập nhật thông tin từ nguồn kết quả.

 • TÔI CÓ THỂ HỦY HOẶC ĐIỀU CHỈNH CƯỢC ĐƯỢC KHÔNG?

  Quý Khách hoàn toàn chịu trách nhiệm về lựa chọn đặt cược. Một khi cược đã được xác nhận tại hệ thống, cược không thể hủy, thu hồi hoặc thay đổi và sẽ được xem là căn cứ cuối cùng để thanh toán cược đặt.

 • KHOẢNG BAO LÂU CƯỢC SẼ ĐƯỢC TRẢ VỀ?

  Thông thường, Tài khoản của Quý Khách sẽ được cập nhật trong vòng 2 giờ từ khi kết quả chính thức được cập nhật. Tuy nhiên, thời gian tính cược cho từng loại cược cụ thể có thể lâu hơn.

 • NẾU TRẬN ĐẤU BỊ TREO HOẶC HỦY, CƯỢC SẼ ĐƯỢC TÍNH THẾ NÀO?

  Nếu trận đấu bị hủy, hoãn hoặc dời lại hơn 36 giờ kể từ lúc trận đấu chính thức diễn ra, kết quả sẽ được xem là vô hiệu lực và tất cả các cược đều bị hủy, trừ khi có quy định khác trong từng loại cược cụ thể. Các loại cược có kết quả có thể xác định một cách vô điều kiện sẽ được thanh toán theo quy định. Luật tính cược đối với các cược này được ghi rõ trong luật chơi của từng loại cược cụ thể. Quyết định hủy cược của V9BET trong các tình huống nói trên là quyết định có hiệu lực cao nhất, bất chấp quyết định của trọng tài trận đấu hoặc ban tổ chức trận đấu. Cược xâu vẫn có hiệu lực, mặc dù trận đấu bị hủy. Tỉ lệ tính cược cho trận bị hủy là (1).